Serena Resort Kim Bôi Hoà Bình

Địa chỉ:
Xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình Hòa Bình
Số sao:
5 sao
Giá từ:
990,000 đ

Serena Resort Kim Bôi là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa với phong cách kiến trúc độc đáo, xanh và bền vững lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây Bắc

Chi tiết khách sạn

“Khu nghỉ dưỡng cho những người bận rộn – Mùa này tắm khoáng nóng bao phê bà con ơi”


Serena Resort Kim Bôi Resort có không gian an hòa với thiên nhiên phóng khoáng hoang sơ, không khí trong lành, núi non, sông nước hài hòa. Nằm kề dòng sông Bôi, tựa lưng vào dãy núi Quếnh, Serena Resort được thiết kế và xây dựng với phong cách kiến trúc độc đáo, xanh và bền vững.

Các hạng phòng tại Resort:

KHOÁNG NÓNG

Hiệu quả của suối khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Nước suối khoáng Kim Bôi ngâm mình có tác dụng làm mịn, trắng da, giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, huyết áp,… Cho đến nay, tắm khoáng nóng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích.

DỊCH VỤ SPA

Chăm sóc trọn gói là liệu pháp trị liệu lý tưởng dành cho những người luôn bị áp lực trong công việc, căng thẳng mệt mỏi, là một dịch vụ đáng để trải nghiệm và là món quà tinh thần tuyệt vời cho người thân hay gia đình của bạn trong các kỳ nghỉ dưỡng. Hãy đến với Serena Spa để được thư giãn với những liệu pháp massage từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hồi phục lại năng lượng sau những giờ vui chơi, giúp bạn có một ngày tận hưởng trọn vẹn nhất.


🍄🍄 Dịch vụ bao gồm :
• 01 đêm nghỉ dưỡng tại Serena Kim Bôi – Hoà Bình
• Miễn phí bữa sáng tại nhà hàng của resort
• Miễn phí sử dụng bể bơi khoáng nóng trong nhà và bể bơi ngoài trời
• Miễn phí sử dụng khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời
• Miễn phí sử dụng phòng gym
• Miễn phí trà, cafe, nước suối tại phòng
• Miễn phí xe điện tham quan khu nghỉ dưỡng
📌Lưu ý: Có phụ thu cuối tuần vào thứ 6,7 và dịp lễ

📬 CHI TIẾT LIÊN HỆ:
📞 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 | 𝑍𝑎𝑙𝑜: 0917.868.138 – 0989.294.138
🖊 4aFly Travel 𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑜𝑚𝑏𝑜 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ – 𝑣𝑖𝑙𝑙𝑎 – ℎ𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦 – 𝑟𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐, 𝑣𝑒́ 𝑚𝑎́𝑦 𝑏𝑎𝑦 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑜̂́𝑡 – 𝑇𝑜𝑢𝑟 𝑡𝑟𝑜̣𝑛 𝑔𝑜́𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 & 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 – 𝑇𝑜𝑢𝑟 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 – Đ𝑎̣̆𝑡 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑎̣𝑛, 𝑟𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡 – Đ𝑎̣̆𝑡 𝑣𝑒́ 𝑚𝑎́𝑦 𝑏𝑎𝑦 – 𝐷𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑣𝑖𝑠𝑎

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ THAM KHẢO DỊCH VỤ

Khách sạn liên quan

Paradise Suites Hotel Hạ Long

Giá từ: 850,000 đ

Villas Casa Ba Vì

Giá từ: 400,000 đ

Wyndham Garden Cam Ranh Resort

Giá từ: 1,700,000 đ
Số điện thoại
0917.868.138